Quảng cáo 2
Quảng cáo 1
Zalo
Chi tiết bài viết
PHONG THỦY GIÚP BÁN NHÀ ĐẤT ĐƯỢC NHANH

                                                                     

                                                                       

 

 

PHONG THỦY TRONG MUA BÁN ĐẤT-NHÀ Ở

 

* Về phong thủy : Ở thời buổi hiện đại, người ta chỉ tin vào khoa học tuy nhiên con người ta thường có một chút gì đó cảm tính về ở hiền gặp lành, đất lành chim đậu, có kiêng có lành và một số người có tâm linh chuẩn. Vậy nên xem một chút về hướng nhà đất, cách bán nhanh đất hợp với gia chủ chúng ta cũng nên đọc lướt sóng, hợp cho việc ăn nên làm ra. 
+ Lý do bán nhanh  được nhà đất là do phong thủy nhà rất tốt vì đã hóa giải được sát tinh và đón được hay kích hoạt được cung điền địa , cung tài lộc trong ngôi nhà.
+ Những lý do không bán được là do phong thủy nhà cửa có vấn đề nghiêm trọng từ việc hung khí, xạ khí, tà khí, ma khí tấn công cho nên cung điền địa, cung tài lộc bị kìm hãm nên không bán được nhà cửa đất đai. 1- Trong căn nhà minh ở hoặc đất có một vị Thần đất cai quản trong khu vực nhà, không muốn gia chủ bán đi . 2- Trong căn nhà mình ở hoặc đất có Cô hồn y thảo mộc, hương linh phảng phất  tại nơi đó không muốn cho gia chủ bán đi. Xét về việc này thì cần cụ thể vì có thể những cô hồn hương linh thương quý mến gia chủ mà không thích cho bán hoặc có khi " phá " và " ghét " gia chủ không thích cho bán.

 

* Về vận mệnh và trị số phong thủy theo ngũ hành nạp âm dương:
- Vận tài chưa thông: ( có nghĩa là lá số tử vi của gia chủ bị hạn triệt về con đường tài chính hay về con đường thay đổi điền trạch. Nên khó hanh thông cho gia chủ. Vì thế trong khoa học phong thủy có thể thay đổi vận mệnh của từng tuổi gia chủ và tùy theo trường hợp cụ thể mà áp dụng. Đối với mua bán nhà đất cho hanh thông thì nên sử dụng bộ "Tài khí đáo Gia" kết hợp tính quái số theo phong thủy. Nó có thể chuyển hung thành cát, hóa rủi thành lành…

 

- Trị số bán ra giá cả không đúng theo bản mệnh.
Ví dụ: Một căn nhà đó giá cả thị trường thực tế là 1 tỷ 300 triệu. Nhưng gia chủ rao bán ra là 1 tỷ 290 triệu. Nhưng theo con số 1 tỷ 290 triệu này không thể phù hợp với thiên can, ngũ hành sinh nhập với gia chủ sanh năm 1964 thuộc giáp Thìn, có Thiên can đứng về Gíap và ngũ hành Phú đăng Hỏa. Xét theo chiều sâu thì con số này thuộc về Thổ và thiên can đứng hàng Canh. Thì Canh phá giáp và tuổi giáp thìn thuộc về Hỏa thì Hỏa sinh cho Thổ, có nghĩa là sinh xuất mà không sinh nhập cho gia chủ , và chữ Canh phá giáp làm cho giáp suy yếu về tinh thần cũng như về tài chính. (Nên dùng bộ Tài khí đáo Gia kết hợp Chiêu tài tiến Bảo để kích hoạt điền địa, xem:TẠI ĐÂY;
Nên xoay chuyển con số theo phong thủy mà dể bán ra cho phù hợp với tuổi giáp Thìn là : 1 tỷ 299 triệu là rất hợp lý, hợp cung mệnh . Khi rao bán thì gia chủ rao giá này sẽ thuận hơn và tùy theo khách hàng trả giá. Nếu cảm thấy phù hợp giá cả hay cần bán để giải quyết tài chính trong gia đình thì tùy thuộc vào gia chủ.   
          Quí khách vui lòng bấm vào đây: để đăng ký bán nhà đất , trong đó ghi 9 thông tin sau, Phong thủy gia Group sẽ giúp bạn mua bán thuận lợi trong thời gian nhanh nhất:
+ Họ tên, địa chỉ khu nhà đất, ngày sinh, giờ sinh nếu có của Trạch chủ và vợ con.
+  Hướng nhà/ đất.
+  Chiều dài ? Chiều rộng ? hình dạng nhà/đất ? mấy tầng ?
+ Ảnh chụp sổ đỏ trong đó có sơ đồ, kích thước, hình dạng khu nhà đất; Ảnh chụp chân dung theo mẫu này của trạch chủ, vợ con.
+ Đường trước mặt khoảng mấy mét ? Mô tả 4 mặt xung quanh (ví dụ: phía trước có cây cột điện, bên trái có..., bên phải có..., đằng sau có...)
+ Giá thị trường khoảng bao nhiêu ? Giá gia đình mong muốn bán là bao nhiêu ?
+ Ngày bắt đầu mua hoặc chuyển về ở.
+ Địa chỉ, Điện thoại, email, và tên của người thường xuyên liên hệ với Phong thủy Gia.
+ Nếu là bán nhà, vui lòng cung cấp bản vẽ sơ đồ nhà và các thông tin về vị trí và hướng của các khối chức năng: Bàn thờ, bếp, cửa chính, cầu thang, wc, ,,,(Nên vẽ sơ đồ và mô tả như hình vẽ mẫu này).

         Để trở lại câu hỏi nêu trên thì theo kinh nghiệm của tôi thì trước tiên anh nên giải ám khí bằng bộ tẩy uế và cúng cầu xin các vị mà tôi vừa nêu và nên dùng trị số phong thủy cho phù hợp tuổi của mình. Nên xoay chuyển hướng bếp cho đúng mệnh gia chủ để phát huy thế mạnh trong phong thủy và dùng thủ thuật trong tâm linh khi khách hàng tới xem nhà của mình.

     

Quý khách hàng, chủ đầu tư Dự án các khu dân cư muốn mua được các nền đất rẻ, tiện ích xung quanh đầy đủ về điện, đường, trường, trạm hay cho mục đích sinh lời cần chọn vị trí hot, đẹp liên hệ chính chủ mua  các lô đất cho KDC thì vào link này nhé:

Được biên tập bởi nhân viên

  http://datphumy.com

 

Dự án tiêu biểu

Tin phong thủy

Go Top