Quảng cáo 2
Quảng cáo 1
Zalo
Chi tiết bài viết
Thông tin tổng quan dự án Khu công nghiệp Nam Thăng Long

KCN Nam Thăng Long nằm trong quy hoạch Khu công nghiệp mới phía Tây bắc Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 15km. Dự án có tổng diện tích theo qui hoạch là 260.87ha, được triển khai với tổng vốn đầu tư vào khoảng 400 tỷ đồng, được phân làm 2 khu riêng biệt là Khu A và khu B.

Trong đó, khu A có diện tích 98,59ha, là khu công nghệ hỗ trợ sản xuất và Khu B có diện tích 120ha, là khu xí nghiệp công nghiệp gồm: 71,5ha diện tích xây dựng các nhà máy, 5,65ha diện tích xây dựng khu kỹ thuật, 6,43ha diện tích khu hành chính, 18,9ha diện tích đường hè, 12,4ha diện tích cây xanh tập trung cùng 4,5ha diện tích mặt hồ.

KCN Nam Thăng Long được xây dựng theo tiêu chuẩn của một khu công nghiệp sạch với các ngành nghề thu hút đầu tư được phân thành 3 nhóm ngành:  sản xuất kỹ thuật cao, ngành sản xuất hàng tiêu dùng và ngành chế tạo dụng cụ cơ khí dân dụng.

KCN Thăng Long đã được lấp đầy với 67 doanh nghiệp sản xuất và 20 văn phòng đại diện, có  tổng số vốn đầu tư vào khoảng 660 triệu USD. KCN Thăng Long là nơi tập trung các doanh nghiệp FDI (Foreign Direct Investment) từ Nhật Bản, đầu tư dài hạn vào Việt Nam bằng cách thiết lập và quản lý cơ sở sản xuất kinh doanh. Doanh nghiệp FDI trong KCN Thăng Long chủ yếu thuộc các ngành điện tử, máy tính, ô tô, xe máy, máy xây dựng, tàu thủy… cùng một số doanh nghiệp thuộc các hãng có tên tuổi trong lĩnh vực điện tử như Canon, Panasonic… 

- Tên dự án: Khu công nghiệp Nam Thăng Long
- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Phát triển Hạ tầng Hiệp hội Công thương Hà Nội
- Vị trí: Phường Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
- Quy mô: 260.87ha

 

Sơ đồ quy hoạch tổng thể dự án Khu công nghiệp Nam Thăng Long

 

Dự án tiêu biểu

Tin phong thủy

Go Top